GTM-MJJQST9

Sản phẩm - dịch vụ

Bọc ghế da xe Mazda 3

Hiện nay, bọc ghế da xe Mazda 3 đang được nhiều người chú trọng, quan tâm. Không chỉ có chất liệu da, màu sắc bọc ghế, họ còn quan tâm tới cả kiểu may. Bởi phần bọc ghế có ấn tượng hay không phụ thuộc nhiều và kiểu may. Để biết thêm về một số kiểu may bọc ghế da phổ biến cho chiếc Mazda 3, bạn tham khảo trong bài viết sau. 

Giới thiệu chung về chiếc xe Mazda 3

Chiếc Mazda 3 sở hữu kích thước 4460 x 1795 x 1465 (mm). Với kích thước đó giúp cho không gian thêm phần rộng rãi hơn. Chiếc xe này sở hữu khoảng sáng gầm 155mm, giúp bạn có thể di chuyển chiếc xe của mình linh hoạt trên những đoạn đường xấu. Mazda 3 nhìn tổng thể không quá mạnh mẽ, nhưng lại rất thể thao, thời thượng, trẻ trung. 

Điểm đặc biệt giúp Mazda 3 nổi bật hơn những đối thủ cùng phân khúc đó là thiết kế nội thất. Bảng táp lô mang phong cách hiện đại, châu Âu, các nút bấm tinh giảm tối đa. Phần ghế ngồi được bọc da sang trọng, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Chiếc Mazda 3 có thể chứa khoảng 5 người lớn, ngồi vẫn thoải mái. 

Mazda 3 nhìn tổng thể không quá mạnh mẽ, nhưng lại rất thể thao, thời thượng, trẻ trung

Mazda 3 nhìn tổng thể không quá mạnh mẽ, nhưng lại rất thể thao, thời thượng, trẻ trung

Các kiểu may bọc ghế da xe Mazda 3 phổ biến

Sau đây là một số kiểu may bọc ghế chất liệu da cho chiếc Mazda 3 được nhiều người lựa chọn:

May trần múi dọc 

Bọc ghế chất liệu da kiểu trần múi dọc sẽ có hai loại đó múi nổi hoặc không, thua múi hay trần dày. Để tăng thêm phần ấn tượng, nổi bật của bọc ghế xe bạn nên lựa chọn màu của chỉ may tương phản với màu da. 

May trần múi ngang 

Đây là kiểu may bọc ghế khá phổ biến của nhiều dòng xe khác nhau, không riêng gì Mazda 3. Người thợ thường sử loại máy 2 kim để tạo nên những phần múi ngang ấn tượng, đẹp mắt. May trần múi ngang khá khó thực hiện, người thợ phải rất tỉ mỉ, cẩn thận trong từng thao tác. 

Các kiểu may bọc ghế da xe Mazda 3 phổ biến - May trần múi ngang 

Các kiểu may bọc ghế da xe Mazda 3 phổ biến – May trần múi ngang

May đục lỗ da

Kiểu may đục lỗ giúp cho phần bọc ghế xe bằng chất liệu da luôn khô thoáng. Để tạo được kiểu này, người thợ sẽ đục lỗ trên những tấm da bọc ghế từ trước bằng máy công nghiệp. Sau đó mới tiến hành bọc ghế xe cho chiếc Mazda 3. Những lỗ đục rất đều nhau bởi hệ thống bàn kim 300 – 400 chiếc. 

Địa chỉ bọc ghế da cho chiếc Mazda 3

Không phải địa chỉ nào cũng có thể mang tới khách hàng các kiểu may đa dạng, phong phú. Hiện nay, Tuấn Anh Auto là một trong những cơ sở có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu đấy của bạn. Chúng tôi sở hữu nhiều chất liệu bọc ghế xe Mazda 3 khác nhau như nỉ, da… Chỉ cần bạn thích màu sắc, kiểu may nào chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã hiểu hơn về các kiểu may bọc ghế da xe Mazda 3. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các kiểu may bọc ghế xe Mazda 3, đừng quên liên hệ với Tuấn Anh Auto để được tư vấn cụ thể bạn nhé. 

Địa chỉ liên hệ 

TUẤN ANH AUTO

  • 529 – 531 – 533 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ +84 903 307 637.
  • C9/2 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ +84 906 961 357

 

Sản phẩm liên quan